10+6w อยากถามแม่ๆว่ามีตกขาวแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ #เคยท้องไข่ปลาอุกมาเมื่อต้น

10+6 ตอนนี้กังวลใจมากเลย #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

10+6w อยากถามแม่ๆว่ามีตกขาวแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ #เคยท้องไข่ปลาอุกมาเมื่อต้น
1 Trả lời

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ