ท้องไม่เหมือนคนท้อง

10+1วีคท้องไม่เหมือนคนท้องผิดปกติมั้ยคะ นั่งทีเป็น2ชั้นอยุ่เลย เดิมเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้วค่ะ #ขอดูท้องของแม่ๆตอนตั้งครรภ์อ่อนๆหน่อยค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่นะคะ ท้องยังไม่ออก บ้านนี้ท้องพึ่งจะออกตอน5เดือนค่ะ

ของเรา 12 วีค ยังเหมือนมีพุง 😄 เห็นชัดว่าท้องคือช่วง 16 วีคค่ะ

ท้องไม่ออกค่ะ ช่วง 5 เดือนถึงจะเริ่มมีคนทัก

ท้องยังไม่ออกค่ะ จะเริ่มออกช่วงไตรมาสที่2