ขอดูอัตซาวค์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ของเค้าตอนไปฝาก10wหน่อยๆหมอไม่ได้ซาวค์ให้ค่ะ 😭

12วิค ค่ะไปหาหมอวันนี้เองน้องไม่นอนหงายเลย

ทำไมน้องไหย่จังเเม่หนูซาว11+3น้องตัวเล็ก4.72

ในใบนี้12w3วันค่ะ ตรวจวันที่6 ก.ย ค่ะ

ภาพซาวตอน12+5 ตอนนี้13+5แล้วค่ะ

8วีคค่ะ ลูกอ๊อดน้อยๆ

ใบนี้ตอน..9+1 วิค คะ

ภาพซาวตอน9วิคค่ะ

ตอน8+4สัปดาห์ค่ะ☺

คลินิก 11+3ค่ะ รพ.11