น้องผู้ชายครับ👶

10 ตุลาคม 2563เ หน็บยาเร่งคลอด2รอบ ไม่ปวดท้องปากมดลูกก็ไม่เปิด เวลา20:40 เลยต้องผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักน้อง3,340กรัม

น้องผู้ชายครับ👶

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า ให้ยาเร่งคลอดปวดท้องอยู่2วัน พอวันที่2หมอบอกถ้า5โมงเย็นยังไม่คลอดจะขอผ่า สรุปน้องคลอดตอนบ่าย2เลยจ้า

ดีจังคะ บ้านนี้ครบ 9ตุลา เลยมาแล้ว หมอก็ยังไม่ทำอะไรให้เลยคะ

4y trước

ตอนแรกกำหนดคลอด22 ตุลา แต่หมอกลัวโรคแทรกซ้อนเลยนัดเร่งคลอดก่อน แต่กลับต้องผ่าเพราะเร่งคลอดไม่สำเร็จ

ยินดีด้วยคร้า หล่อเลย

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่าชัง จุงเลย. ลูก

ยินดีด้วยนะคะ