Hemoglobin

104 lang hemoglobin ko any tips po para mag normal May nababasa po kasi aq sa mga groups delikado daw po#pleasehelp

2 Các câu trả lời

The normal range po is 115-160g/L for women po.. In your case your at risk of anemia. E increase nyo po yung iron intake nyo po. Marami po tayong iron-rich foods like soy products, eggs, dark green leafy vegetables, beans, nuts & seeds and also meats. Also increase din po the Vitamim C intake nyo kasi mkakahelp po yan for iron absorption.

104g/L po?