38weeks 3days

100squats na ginagawa ko with walking pa, pero feeling kk di parin bumababa tyan ko. Ano po sa tingin nyo mababa naba sya or mataas parin po.

38weeks 3days
9 Các câu trả lời

Ako mga po nag squat ako ng 30 , ung kayang na kayang talaga , kinabukasn halos hnd ako makatayo sa sakit ng legs ko. 40 weeks napo alo pero hnd padn po ako nanganganak. Nakalampas na ako sa Duedate ko. Sa LMP konga po 41 weeks napo ako , hnd padn po ako nanganganak at sbrang baba nadn po ng chan ko pero hnd padn po ako nanganganak.. 😭😭😭

4y trước

Halos magkakalapit lang naman sakin momsh. At nagpaBPS nadn po ako , pero Ok naman po lahat ng result . Ang mahrap lang po is 3.82 kg napo si baby .

Mataas pa sya momsh. Malalamn mo pag mababa yan kung parang nasakit na pempem mo at mabigat na tlaga sya sa bandang hita. Marami ka nang excercise nagawa momsh ingat2 po wag naman masyadong magpakapagod sa excercise.

Mataas pa po momsh pero sabi aakin ni ob and iba pong ob ko hndi namn po yan sa taas or baba po daw ng tyan alay baby po talaga ang sagot po kubg lalabas na po siya. :)) have a safe delivery soon po :)

same po taU momsh, 38 weeks and 3 days... medyo mataas rin tummy ko. naka cephalic position na po ba bb nyo? kc last week ultrasound ko naka transverse lie position pa eh!

4y trước

Opo. Cephalic position na sya, gudluck sa atin momsh.

Pasensya lang sis. Darating din yan at baba din yan. Unless going 40weeks kana. Walking, squatting and drink lots og water sis.

OA Naman sa 100 squats kamusta pa leegs mo Hahaha 20 squats nga Mahirap na e 100 pa seryoso 100 Talaga

4y trước

Me 100 squats a day kinakaya naman.

Need nyo pa po maglakad lakad pasasaan po at lalabas din po si baby

Mataas pa mommy.. Parang mas mababa pa yung sakin at 35 weeks..

mataas pa po mamsh

4y trước

Kaya nga po eh. Sakit sa legs