Blood pressure

100 over 80 low blood po ba? 5 weeks pregnant po

7 Các câu trả lời

same Po tau ng bp. dati aqng 90/60 then now 100/80 na nung nag 5 months. wla nmn pong sinasabi si doc na major concern about it. don't worry Po. depende rin Po kse Yan sa dugo at body natin, magkakaalaman lng Po Yan sa lab test.

normal yan pero depende pa rin sa bp mo most of the time. ako 90/60, normal pa rin sa akin yun kasi ganon lagi ang bp ko.

Normal lng po mii, ako din po 100/80 nung 1st tri. Pero ngaun po 120/80 ok lng din daw po sabi ni ob. 30w4days npo aq ngaun..

gnyan bp ko lagi minsan 70 pa normal ko na yan kse noon di pa ako buntis nag 60 ako e super anemic kse ako.

Depende yan sa baseline mo. Nd makikita sa pressure kung low blood ka tlga makikita yan thru blood test.

Ako nag stay ang bp ko sa 100/70 every monthly check up mataas na yung 110/70 sakin

normal po