No heartbeat

10 weeks sa lmp ko lumabas sa transvi 8weeks and 2 days no heartbeat baby ko. Possible pa po ba magkaheartbeat? Ramdam ko pitik nya sa may puson ko . #advicepls

10 Các câu trả lời

mommy musta na nagka heartbeat na poba si baby nyo ako din po kasi no heartbeat dw ung check sakin 6w5d wla embryo after 1week friday lang bumalik ako 7w5 may embryo na kaso 5w5d lang bilang ng embryo ko tapos no heartbeat dw kaya no umaasa ako magka heartbeat sya magpa second opinion ako

2y trước

natuloy po ba baby nyo?

Try mo nlng ulit po ng mga 10weeks pero kasi dapat pag mga ganyang week maririnig na po heartbeat nya. Ako kasi by 6weeks meron na mahina nga lang po.

2y trước

ntuloy po ba baby nyo?

Ako nu. 11 weeks nag pa check up ako wlang heartbeat baby ko sabi ng ob hindi mahanap. Now 9months preggy nako at healthy healthy baby ko.

4y trước

good for you and your baby mommy. hoping for positive result po.thank you po

7weeks 3day tyan ko may heartbeat napo . Nung first check up kopo. Pa consult po kayo sa iba🙂

8weeks preggy ako nag pa trans v pero my heart beat na naditict try mo ulet sa iba

Usually mommy 7 weeks above madedetect na. Try nyo po sa ibang OB .

mejo alanganin na po ata. kung dinudugo not a good sign na yun.

4y trước

minsan kasi kapag malikot ang baby hindi na reregister sa heartbeat detector. kaya ang ginagawa nila via ultrasound para makita lang ung heartbeat. ganon ba ginawa sau? ultrasound?

Heartbeat mo yung pitik na nararamdaman mo.

Try mo ulit mommy. Second opinion

try mo po ulit magpacheck up