Ask ko lang po kung anong anong diet ang ginagawa ng may gestational diabetes? Salamat po

10 weeks pregnant

1 Trả lời

Binigyan ako ng OB ko ng diet plan. Tsaka pinag monitor ako blood sugar every meal. Nood ka din Youtube at madami recipe online. Pero basically low carbs dapat. Ung white rice pinalitan ko ng Adlai rice at Black rice. Wala muna pasta, noodles, softdrinks, sweets ganyan. More on gulay at protein. Pag fruits kalahati lang. Naka portion talaga pagkain. Ok naman so far nacocontrol ko naman sugar. Talk to your OB na din ano ang plan. Kasi meron diabetes hinde talaga kaya control ng diet at need ng gamot at insulin. Ung OB ko kaya nia kasi maghandle ng meron diabetes. Pero some cases need ka irefer sa endocrinologist at dietician.

2y trước

thank you. nirerefer ako ng ob ko sa IM. ngayong martes pa lang ako magpa schedule.