Asking Question:

10 weeks pregnant. Normal lang ba na everytime na duduwal ka sumasakit puson mo? Parang pag duwal ko kasi nafoforce yung tiyan ko , ewan ko ba kung may nakaka relate sa akin dito. Tanong lng po. Thank u #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

ako mi ganyan din kapag nagduduwal sasakit din puson ko pero mawawala din nafoforce kasi. Saka may iniinom po ako na pampakapit ung duphaston kasi may history na din po ako ng miscarriage twice po. Nagduduwal ako kapag nakakaamoy ako ng nag-gigisa ng bawang at sibuyas at ung bagong lutong kanin.

Normal sa stage mo pero better po na magpa check up para maresetahan ng pampakapit dahil sumasakit ang puson

2y trước

Yes po meron po ako vaginal suppository ngayon na hegarest po at bed rest po ako dahil maselan ako, nakunan naako dati. Thanks mommy