Away

10 weeks na tummy ko. Lagi kami mag kaaway ng father ng baby ko. Ayoko na ituloy pag bubuntis ko. Can anyone help me how po? Gusto ko lang yung maayos po sana na sagot. Alam ko na Mali. Mali. Pero desidido ako.

103 Các câu trả lời

Magdasal ka po, isipin mo nlang wala naman kinalaman ung baby mo sa current situation mo bakit kelangan nya mag suffer.

Lahat talaga dumadaan sa ganyan kapag sobrang na ddepress na.. mag pray ka lang po at maaayos din lahat.. 💙

Bigay po ni Lord ang baby niyo. Blessing po yan, wag nyo naman basta lang pagdedesisyonan dahil lang sa away.

awww! tlga ba momshie? anu naisip mo at gusto mo pumatay ng sanggol na walang kamalay malay? 😭

Matakot ka na lang sa karma. If you do good. Good karma comes. If you do bad. Alam mo na.

1st trimester ko lagi din kameng nag aaway ng asawa ko pero never ko naisip yan. 😏

Ganyan din ako nung naglilihi, dont be too impulsive baka pagsisihan mo bandang huli.

blessing po ni god yng baby mo sau....pray lng po malalagpasan mo din po yn lhat

Tanga am pot ik.bat mo idadamay ang baby na walang kamalay malay

matakot ka sa Dyos..pagbabayaran mo yan sakanya pagdating ng panahon