Away

10 weeks na tummy ko. Lagi kami mag kaaway ng father ng baby ko. Ayoko na ituloy pag bubuntis ko. Can anyone help me how po? Gusto ko lang yung maayos po sana na sagot. Alam ko na Mali. Mali. Pero desidido ako.

103 Các câu trả lời

Just because nag aaway kayo ng asawa mo eh idadamay mo na yung nasa tiyan mo. Hindi yung bata ang kaaway mo, wala siyang kasalanan. Wala siyang kinalaman at kamalay malay sa kung anong pinagtatalunan nyonkg ama niya.

pakamatay ka nalan sis.. wag mo patayin ung baby kc wla ksalanan yan ikaw me gawa nyan inaway ka lng ppatayin mo agad ung baby.. sama mo nalan sarili mo..walang ttulong sau dto.. hb mo ko..lika ako papatay sau.

101 baliw ka pala eh,once na nakipag sex expect mo na pwede ka mabuntis,pwede ka makagwa ng buhay tapos yan ggawin mong hayup ka😡sorry for the worda pero totoo kase sabhin pa nya decdiso cya😡😡😡

wag mo idamay anak mo po. LALAKI LANG YAN. eh di maghiwalay kayu palakihin mo anak mo mag isa. dimo kailangan ng lalaki sa buhay mo. yang anak mo soon magiging kakampe mo sa buhay! mag isip ng mabuti!

bawal ma stress mommy...kausapin mo si hubby na bawal sayo ganyan na emosyons...ang baby blessing ni lord yan wag na wag kang gagawa ng bagay na alam mo pagsisisihan mo sa huli..pray ka lang mommy...

Momi, ituloy mo please. Baka dala lang ng pagbubuntis mo yan. Kung hindi man.... Ipaampon mo nalang po please mami. Walang mag totolerate ng ganiyan saiyo. Baka may mag ampon pa dito oh. Yun nalang

Dito ka pa talaga magtatanong ah. First of all, magpray ka. Magulo isip at puso mo. Kelangan mo ng divine intervention. Wag po nating idamay si baby sa away, wala po syang kasalanan.

Ituloy mo nalang po please at ipa adopt. Wag mo antayin na karmahin ka. Na darating ang panahon na gusto mo na magka baby pero di kana bibigyan ng Diyos dahil sa ginawa mo. 😞

selfish b*tch. yes. this is me judging you! eh ano naman if away kayo ng away? ano naman ginawa ng mo baby sayo? inaway ka din ba? hell has a special place for people like you.

Ang daming gustong magkaanak tapos ikaw papatayin mo lang yung baby na binigay sa'yo dahil lang sa away niyo ng partner mo??? What goes around, comes back around.