Heartbeat.

10 weeks and 1 day si baby pero 194 po yung heatbeat niya..meron din po pa akong kagaya dito??

5 Các câu trả lời

Ako po nung 9 weeks, 180+ yung BP sabi ni OB okay lang daw po yun kesa sa mabagal na HB kasi maliit pa daw po si baby. Then ngayon pong 14 weeks nko, kaka pa checkup ko lang po nakaraan 154 na po BP ng baby ko. Magiging normal din yan mi. ☺️ Mas okay daw po ang mataas kesa sa mababa na HB based on my OB po.

Hello poh sana poh masagot nio poh ito, sana poh mapansin nio poh, kumusta poh pagbuntis nio poh?naging ok poh ba c baby nio poh?same poh tau ng situation 196 poh bpm ni baby poh 10 weeks preggy here poh

1y trước

kakapacheck up ko lang mi nung nakaraan 15 weeks na ako ngayon 160 na heartbeat ni baby normal naman na po

Drink more water momsh. Stay hydrated. Masyado mabilis po heart rate ng baby niyo, much better to consult your OB po

1y trước

kakapa.check up ko lng poh kahapon at yan poh result, wala poh xa cnabi then ako poh ngask sa ob ko kng ok lng ung heartbeat sabi nia poh is mejo mataas😔😔

super bilis whichbis not normal .ask your ob.

normal naman po miiii