36weeks and 2 days

10 am palang grabi na yong antok ko :( waah normal lng po ba to o ako lng ang gnito, hndi nmn ako pinapayagan matulog ng mama ko huhuhu.

2 Các câu trả lời

Bakit Naman po? Nakakalaki? If you just ate then Di pwede but if Di namn okay Lang Naman momsh It's normal to feel sleepy because you're pregnant.

Pag kakatapos mo lang kumain bawal talaga matulog, baka naman po nag pupuyat po kayo

4y trước

Hindi nman ako ng pupuyat kahit sobrang sarap ng tulog ko sa gabi, pagdating ng 10 am hahah sobrang antok na tlaga