my baby is really delayed...

10 mos old not yet crawling😭

2 Các câu trả lời

baka mahina pa po coordination ng katawan nya. try to train sa pagdapa. kung wlaa naman pong problema kay baby, malelearn nya nalang yun. if you worry too much, puede nyo pong ipacheck up sa pedia.

dumadapa nmn xa..kaso ndi xa gumagapang,or di tinatayo ang braso at tuhod...

2y trước

may baby is 11months nakakatayo pero not his own tlga pa atras naman yung pag ubo nya. kaya worry din ako kasi ibang iba sila ng kuya nya 😔