Watery poop

10 months old na si baby ko, ano ba pwede gawin sa pagtatae niya? Di naman siya humihina sa pagdede, lakas niya din mag water, nagkakarashes lang siya, and thank God masigla naman po siya, pa advice thankyou mga momsh💗

2 Các câu trả lời

pag wala naman fever at wala changes sa appetite, feeding, activity. continue mo lang padede mommy. yung water po ninyo na pina inom dapat po yung mga distilled.(wilkins) or yung food prep po dpt malinis talaga. hand washing lagi

Thankyou momsh💗