ช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

1. โมเดล 2. กันดั้ม #น้องเป็นผู้ชายค่ะ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ลืมตาดูโลกแล้ว ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

โมเดลค่ะ เรียกง่ายกว่า ดูดีกว่าเมื่อเขาโตขึ้น

กันดั้มจ้า โมเดลชื่อเหมือนเด็กผู้หญิงค่ะ

ซื่อโมเดล ดูดีกว่าในภายภาคหน้า

โมเดลค่ะ กันดั้มดูโหลหน่อยค่ะ

กันดั้ม น่ารักดีค่ะ

กันดั้มจ้าน่ารักดี

กันดั้มน่ารักดีคะ

กันดั้ม เก๋ดีค่ะ

โมเดล ค่ะ

กันดั้มจ้า