ไม่ยอมดูดนมจากขวดเลยค่ะ

1.ลูกอายุ3เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย ทำไงได้บ้าง พอเข้าปากก็เคี้ยว 2.ควรให้ลูกดูดจากขวดตอนอายุกี่เดือนถึงจะเหมาะสม ?แต่ใจจริงก็อยากให้ดูดจากเต้านั่นละค่ะ แต่ลูกดูดจากขวดได้สะดวกเวลาเดินทางหรือเวลาคุณแม่มีภาระกิจค่ะ

1 Trả lời

เราไห้ลูกกินขวดตั้งแต่ออกจาก รพ วันละครั้งค่ะ ที่เหลือเต้ายังเดียวเลยค่ะ ต้องฝึกทุกวันค่ะ ไม่งั้นถ้าเราไปทำงานหรือฝากลูกลำบากคนอื่นค่ะ

5y trước

บ้างครั้ง Hard Core ก้อได้ค่ะ ปล่อยไห้ร้องเดียวก็กินแม่ 😜😅