Skin problem

1 yr old po baby ko..ano po kaya itong mga tumutubo sa balat nya..meron din po sa chest area pero nawawala naman po tas bigla meron na naman.patulong po 🙏

Skin problem
4 Các câu trả lời

magpalit ka sabon nya mommy. try mo tiny buds rice baby bath dyan nawala ganyan ng baby ko naging smooth and gentle skin nya. #goodforusmommy #babybath

try mo switch tiny buds rice baby bath momsh nakakarelief ng rashes yan kasi made from real rice grains at all naturals

Try mo po momsh physiogel. Pricey lang po pero effective naman po.

Paringnan mo po sa pedia nya mommy.