1 year old na po baby ko but still hindi pa ako nagkaka period, worried lang po kasi ako safe kaya un? Or wala po kaya possibility na mabuntis ulit ako? I'm still breast feeding my baby

2 Các câu trả lời

Pareho tayo, I'm breastfeeding my baby for 19 months now and wala pa din akong period. May tendency na mabuntis pa din tayo if hindi tayo magiingat.

My mga cases po tlga n ganyan n Hindi agad mgkkperiod. pero 6mos. after giving birth posible ng mbuntis lalo n kung d full breastfeeding.