Paano po turoan mag salita ang isang taong gulang?

1 year and 6 months na po anak ko peru hindi parin siya marunong magsalita. Isang syllable kaya niya gaya ng "ba, ka, ma, na at marunong siya. mag daddy or dad peru hindi pa siya marunong mag mommy. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Paano po turoan mag salita ang isang taong gulang?
1 Trả lời

kausapin nyo lang po sya lagi at wag ibaby talk pamangkin q aq ng'alaga maya2x kinakausap q deretso khit nung newborn plng at pinapanood q rin sya ng mga educational videos at nursery song,ayun wla png 1yr old dretso na mgsalita,