2 weeks rashes

My 1 year and 3 months old baby has a rashes for almost 2 weeks, pero dati parang namumula lang siya hanggang sa kumalat na. Minsan nawawala then bihla biglang mamumula nanaman ng sobra. Is it normal?

1 Trả lời

Pacheck niyo na po sa pedia

5y trước

Under observation pa rashes niya till sa day ng check up niya. Iniwasan ko gumamit ng wipes baka yun nagparami ng rashes niya. Mula nung tinigil ko and warm water ang ginamit ko mejo nawawala na yung rashes niya.