Bunbunan

1 year and 1 month na po ang baby ko pero bat lagi malalim yung bunbunan nya

1 Trả lời

Normal na malalim po ang bunbunan ng newborn. 3-6mos. Pa po magcclose yan. Just Check if may output naman ba si baby like ihi, luha o pawis.. if meron naman normal lang yan.. di sya dehydrated. Unless ung ihi nia is yellowish to orange ang kulay, un pde dehydrated nga sya.. check with pedia po agad para maging sure.. wag nio rin po lagi pinipindot or hawak ung bunbunan nia dahil fragile spot po yan sa bata..