:-(((

1 wk na po yta ako hindi nag dudumi ☹️☹️☹️

14 Các câu trả lời

Pag ganyan katagal na better po na magpacheck na kayo. Uminom po kayo ng maraming water and eat fruits na mafiber. Try niyo po suha. Yun ang sinabi sakin ni OB. Bawas nalang din po sa banana and apple kasi malakas silang makapagpatigas ng poop.

Ako nga po 10days po gnawa ko na lhat kumain ng myaman sa fiber pero ayw pa rn oj the 11th day un po ska po ako nkrmdam ng pgdumi.. Ang hrap po kpg lge constipated

sabi po ng ob ko try po ang green tea 😊 ksi ako man di din gnun kaganda pqg dumi ko pa onti onti

Eat fibery fruits or oatmeal tapos lots of water kapag wala pa rin consult with a doctor po

More water lang. Esp pag iinumin mo na yung Iron mo. 😉

Mommy pacheck up ka na rin. Masyado na matagal ang 1week.

Inom ka pineapple juice mmash tas more on water..

More water po saka kain ka hinog na papaya.

Inom lang po ng inom ng tubig mommy

meron namn po pinaiinom para magpoo