p araw

1 week old na baby ko pero isang beses ko palang siya napapaaraw. Okay lang ba mamsh? Naulan dito sa amin. Pag walannaman pag gising sa umaga sa kabilang side tumatama yung araw. :( Di po ba magkakasakit si baby? Nakakatakot lumabas na din

1 Trả lời

hangga’t maari po dapat daily pinapaarawan ang newborn para hindi magka jaundice 😊

4y trước

Huhu kajit ano gising ko maaga wala talaga. Ulan at walang araw talaga natama sa bahay namin.