Hello, Sino po dito sainyo yung nagpa booster na? Safe po ba talaga Ito?

1 week nalang po kasi 3rd trimester nako, still undecided padin po kung susundin advice ng OB ko na magpa booster, worried po kasi talaga ako baka may side effect lalo na sa baby.. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

depende naman po sa inyo yan, pero parang nakakatakot po kasi mag pa booster hehe, ako nga 1st dose lang nirequire ng OB ko di nya na ko pinayagan sa 2nd dose kasi astrazeneca ako medyo risk daw.

3y trước

kaya nga po eh. pwede naman after nalang manganak