pregnant po ba?

1 week na po akong delayed. 7 days po. then noong 6th day, kahapon, nagpt po ako around 1 am, negative. tapos yung mga nakaraang araw pa eh negative. eh ang nangyari po kasi sakin last month eh finger lang po and first time mangyari sakin. possible po ba na maging pregnant? kasi di ko sure kung may semen ba yung daliri niya non eh kasi pinanghawak niya yon bago siya labasan

1 Trả lời

Hindi ka mabubuntis sa finger lang kahit hinawakan nya pa sperm nya. Huwag makipagsex ng unprotected kung hindi ka naman pala handa mabuntis. Magaral ka ng sex education muna kaya.