Spotting during pregnancy 11 weeks

1 week na po ako nag spotting like nasa 3 drops estimated per day , 11 weeks preggy po. Ano po pwede gawin? Wala naman pong hilab na nararamdaman ##1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Bakit hinde ka pa nagpapa check up? Ilang araw ka na dinudugo pala. Hinde po yan normal. Possible sign ng miscarriage. Patingin po kayo agad sa OB. Alagaan nio po pregnancy nio. Last time na dinugo ako ng matagal. Nakunan ako.

bedrest lang po sabi ni doc. tpos nag reseta lang ng tanggal hilab