Early sign

1 week na po after ng unprotected sex tapos saktong ovulation day kopo yun at nakacalendar method po ako. As of now po may tender breast at low back pain po akong nafefeel. Early sign na po kaya un?

1 Trả lời

commonly sis same ng sintomas ang buntis at ang magkaka period wait mo yung expected date ng period mo pag na delay kahit 1 day mag pt kana ganan po nangyare sakin lagi masakit yung breast ko pati lower back ko after a month hehehe nag pt ako and now 7 weeks pregnant po thank god.👣🤗