Pusod

1 week na baby ko and just tonight napansin ko na mejo mabaho pusod nya. Dahil ba to sa diaper nya na naka cover? Di kasi matupi yung tape na part. Pls help, ano pwede ko gawin dito?

2 Các câu trả lời

Wag kulubin sa dryper and wag lagyan ng bigkis. Tapos i babad lang ng may alcohol. As in dapat basa sa alcohol. Ganyan ginawa ko sa baby ko. Wala pang 1 weeks natanggal na pusod nya. Or better pa check mona sa pedia ni baby.

iclean nyo po at sbhn nyo dn sa pedia para make sure walang infection