Parang mahuhulog puson ko

1 week na after ko manganak kapag tatayo ako or maglalakad ng konti sumasakit yung puson ko parang mahuhulog yung puson ko bakit kaya at ano kaya eto may mga naka experience naba ng ganto? ##advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Nakaramdam dn ako ng pananakit ng puson after manganak yung parang mahapdi na parang dnidiin something ganun mga around 2 months after kong manganak pero pasulpot sulpot lng sya, according kay OB normal lng yun dahil bumabalik sa dati ang puson mo. Sa case mo mommy not sure ako kung katulad ba yung sa akin.

4y trước

Nakalimutan ko mommy 1 week ka lang pala after nanganak normal lng po yan.

Baka humina pelvic floor muscles mo mommy.. Try doing kegel exercises

4y trước

ok thank you po😊