2 weeks since I gave, spotting pa rin. Normal po ba?

1 week after giving birth nag-alis na ko ng napkin, nagstop/light spotting nalang po if mag wiwi. Pero may lumalabas pa rin hanggang ngayon minsan naglalagyan yung panty ng konte, pero mas meron pag magwawipe ako after wiwi. Then wala man sa panty next visit ko sa cr. Dark red minsan brown color po. Normal lang po ba? Hanggang kailan po bleeding after giving birth? CS po ako. Panty liner lang po gamit ko now since di naman heavy flow. Additional info: formula fed po baby ko, pinapump ko lang milk ko then throw since di po ako pinayagan ipadede kay baby kase umiinom ako ng med for high blood, nagspike ako bp after giving birth.

1 Trả lời

sakin nga mag 2 months Bago tuluyang mawala hind nmn Ako nabahala 2weeks na anlakas TAs after mahina nalang after non normal na dinatnat agad Ako Ng regla hind Kasi Ako bf . normal delivery nmn ako

8mo trước

bahid nalang Yung sakin nyan pero antagal Bago matapos