2 questions please..

1. totoo ba na kpag nadulas magkakaroon ng bingot ang baby? 2. totoo ba na kpag my napglihian ka, mggng kmkha ng baby ang napaglihian mo?

19 Các câu trả lời

No. 1. I don't think so. Bingot is nasa genes niyo if ever may bingot sa family. And if nagbibisyo ka din kahit preggy ka. Pwde din kulang sa nutrients kaya drink yiur prenatal vitamins talaga para kay baby. No.2 Para sa akin naniniwala ako kasi sa firstborn ko, inis na inis ako sa kapatid ng partner ko, makita ko lang mukha niya umiinit na ulo ko. Ayun pag labas ni baby, manang mana talaga, buti na lang kasi matangos ilong ng baby ko. Hahaha

No scientific explanation po but things happen thou. Ung first question mo, I don't think so. Pero ung napaglihian, it can happen po. Marami na aq kilala na ganyan pero syempre present prn ang genes ng mga magulang. PS. Sabi mo sa reply mo in one of the comments nagagalit ka kc tamad, ndi nman po yan paglilihi hehe, normal lang po magalit ka kc nga tamad lalo at emotional mga preggy 😊.

3y trước

haha @pauline ann,,yes gngawa nya hobby ang mgkalat..ska @Mommy Marilou,,ngngnto lng ako sa bayaw ko nung ngbuntis nko..kaya nttakot ako n baka npglilihian ko bayaw ko at kdugyutan nya..nung dpa ako buntis cguro ok lng kc kaya ko pa kumilos..pero ngaun kc sna maicp nya na buntis ako at dpat kht pno mgng mlinis cla sa paligid..d man cla kumilos,,pero sna wg nmn cla mgkalat..

1. Nadulas ako mga 3 or 4mos ata ako nun sa baby ko last year pero hindi naman siya bingot nung lumabas. Literal na dulas talaga sa CR yun mga ilang araw akong di nakapasok sa work dahil sa sakit ng balakang ko nun. 2. Medyo naniniwala ako rito hehehe kasi kung sino kinakainisan ko nung buntis ako ayun kamukha ng baby ko. 😅

3y trước

sna mkha ng asawa ko..🙏🙏🙏

no.1 po sabi namamana daw po ung kng meron dw sa member ng fam. or kapag my bisyo po ang mommy habang ngbubuntis pwede mgka birth defect.. no.2.. kasabihan lang ng matatanda un para sakin d po kase ako niniwala masyado sa kasabihan.. 😊

3y trước

hay..slmat po s rply..lagi kc ako galit sa bayaw nmin na ksma nmin dto sa bahay..ubod kc ng tamad..

1. May amniotic fluid po na nag poprotect kay baby sa loob. 2. Not true. No scientific reason. ang genes lang ni baby na makukuha sa mommy or daddy ang magiging kamukha nya. 😉

3y trước

Wow slmat po!

1. read more about bingot here https://ph.theasianparent.com/bingot 2. facial and other features po ay nakukuha sa magulang or genes

3y trước

slmat po s link..bbasahin ko po..galit n galit kc ako sa bayaw ko n ksma nmin dtonsa bahay gawa ng ubod ng tamad..

1. not true. sa genes ang bingot. 2. not true. sa genes lang din nakukuha ang features si baby.

3y trước

mbuti nmn po..ayoko po kc mgng kmkha ng iba ang baby..nagiisa po kc ito..

All of the above are all myth. Nasa genes parin mommy. Wala yan sa pinaglihian.

3y trước

slmat mommy..iisa itong baby nmin mggng kmkha p ng iba..pgpray ko n wg mgng kmkha ng iba liban sa asawa ko..🙏🙏

nope..hindi totoo parehas

Both not true po☺️