TIPS FOR GOOD SLEEP NI BABY 👶

1. Proper hygiene. Maghalfbath kung kinakailangan. Para maalis ang init sa singit at mga dumi sa katawan. 2. Gawing “on time” at specific ang inyong sleep hours. 3. Maging cool lang at wag pilitin si baby matulog. 4. Story time! 🥰🥰🥰 5. Massage! Gumamit ng oils tulad ng Tiny Buds Oil (gamit ko haha) or diluted lavender oils sa carrier oils (sunflower will do) 6. Dim the lights kung maaari. 7. Gawing kalmado ang routine.

1 Trả lời

Thanks for the tips mommy! 😊 add ko din mommy, pray din po tayo.