Definition of A good wife and a good daughter-in-law???

1. Paano nga ba masasabi na isa kang mabuting asawa at manugang? 2. Ano ba ang mga dapat gawin para masabing isa kang ulirang asawa at manugang?

10 Các câu trả lời

Biblical precepts suggest that to be a good wife, one must: 1. SUBMIT TO HER HUSBAND- in terms of major decision making, the wife will always consider and respect the choices of her husband though she might have second-thought about it. 2. RESPECT HER HUSBAND- this is man's greatest need. They will never felt loved unless they are respected. Mapapakita ito by avoiding "nagging, name-calling, and giving them "me-time" 3. LOVE them specially at times we feel they "dont deserve it" because they are upset etc 4. PRAY FOR THEM REGULARLY. It is my obligation to pray for my husband that God will give him wisdom so that he can lead me well, God will guide his decisions about our family, give him good health, emotional stability and sense of purpose. Most importantly, that God will make him a husband God wants him to be. To be a good manugang, there is no fast rule. We just love our husband the way we should and respect his parents and be a blessing in so many ways...

Ang good wife po, pinagsisilbihan ang asawa, ibigay mga pangangailangan nia, at ung tamang pag aasikaso, iparamdam sa kania n mahal na mahal mo sya,higit sa lahat lagi po ipanalagin ang ating mga asawa.Bilang good daughter in law nmn igalang po natin mga byenan natin, mahalin din po natin sila na parang mga magulang natin, pero mas maganda po nakaseparate tau sa kanila dahil may mga pagkakataon na di po talaga tau magkakaintindihan.

You cannot please everyone so dont try to please them. It will just frustrate you. Ang importante ginagawa mo ung best mo for your child and husband. Kung nasa puder kayo ng inlaws mo wala kang choice kundi makisama. If you think mahirap sila pakisamahan then kausapin mo asawa mo at pagdesisyunan ninyo ang pagbukod. The best talaga na nakabukod kapag may pamilya na regardless kung mababait o hindi ang inlaws.

I can be a good wife, pagsilbihan ang asawa ko, maging magaling na accountant ng family, mag-alaga ng mga anak. Pero hndi ata ako mag eeffort ng maging good daughter in law. I respect my in-laws naman, pero wala kaming emotional bond. Their opinion dont matter to me. 😊 Focus lang ako sa husband at anak.

Walang perfect na wife at daughter-in-law. Mahirap magpanggap nuh. Basta gawin mo lang the usual thing that you're doing. Basta alam mong di ka nakakasakit ng ibang tao, go lang. Di ka nagb-break ng law. Push mo. Mas lalo nang di ka sumusuway sa bible. Ariba pa more. Wag kang masyadong trying hard.

For me, maalagaan at mapagsilbihan ko ang asawa ko lalo na ang mga anak namin, maging mapagmahal sa paraan na ramdam talaga nila and also good daughter inlaw yung respect mo sakanila ang importante, makita lang nila na mahal mo ang anak at apo nila I think yun na yun.

Respeto parehas in laws at asawa. Loyalty sa asawa. Pag may respeto at pag galang ka kasi kasunod na dun ang ibang bagay :) mahalin mo lang sila. Natural ng lalabas pagiging good daughter in law mo at good wife :)

I think ipakita mo sa kanila n inaasikaso mo sila. I mean may feelings yung bawat galaw at kilos mo pag dating sa kanila basta iparamdam mo lang sa kanila ba gusto mo yung ginagawa mo at mahal mo ang asawa mo

4y trước

Hahahah. No! Hindi mo sila kailangan i-please if you think a good daughter inlaw is ang pagiging manhid mo I donth think na tama pa yin. Mas okay yung gawin mo yung sa loob mo.

Just be yourself mommy. Maging responsable lang po sa pamilya at mahalin ang asawa..

Read the Bible nandun Po.🙂

4y trước

Proverbs 31:10-31 po maganda sinasabi about sa pagiging virtous woman..