Heavy bleeding

1 month postpartum na po ako, Cs and FTM, pano po malalaman if itong bleeding ko is postpartum bleeding pa o period na? Heavy bleeding din po ito. Help please #periodaftergavebirth #heavybleeding

1 Trả lời

CS ako. mixed feeding si baby. bumalik ang period ko at 8months postpartum. if you are breastfeeding your baby, it is likely na lochia pa ang bleeding mo. my lochia stopped after 2months.

3t trước

formula lang po si baby at bawal po sya mag feed saken dahil sa meds ko pa. heavy bleeding po ang meron ako. normal lang po sya?