A mother of TresMarias

1 month old pa po baby ko and i think may sipon po siya. Ano po best gawin ko at best na vitamins for her. Pa help naman po. Your advices are highly appreciated ❤️

2 Các câu trả lời

Pure breastfed po si baby? If yes, wag na lang po muna vitamins. Yung baby ko sinipon then 2 months pa lang siya. Resita ni doc, salinase nasal drops lang kung hindi pa runny nose. Isang patak each nostril. Kung runny nose na talaga, may meds na.

4y trước

Salamat po sa advice. 😊❤️Yes bf po siya. May salinase na din po siya. Ang iniisip ko po if pwede ba siya igamot but dahil sa comment niyo po, un na lang po muna gagawin ko.