Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?

1 month old na po si baby nung January 9. Unilove rice baby bath po gamit nyang bath wash pero nagddry na skin nya ngayon. Nakakaworry lang po, ano po kaya pwedeng isabon nya? Parang flaky din yung sa bandang eyebrows nya, may mga puti puti.. Ok po kaya cetaphil, lactacyd? Or ano po ba?

Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?
45 Các câu trả lời

yung may moisturizer gamitin mo mhie, cetaphil.

oilatum soap po mi pra sa mga sensitive skin po

Aveeno po super effective po sa baby ko

Try niyo po Human Nature na pang baby.

Cetaphil, mustela, lactacyd

hi mii. try nyo po oilatum.

cethapil p din ang best

cetaphil momshie 😊

cetaphil head to toe

lactacyd baby wash