Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?

1 month old na po si baby nung January 9. Unilove rice baby bath po gamit nyang bath wash pero nagddry na skin nya ngayon. Nakakaworry lang po, ano po kaya pwedeng isabon nya? Parang flaky din yung sa bandang eyebrows nya, may mga puti puti.. Ok po kaya cetaphil, lactacyd? Or ano po ba?

Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?
45 Các câu trả lời

cethapil.. ngkaganyan Ang 2nd baby q noon pinagpalit aq ng cethapil medyo mahal lang xa pero matipid nmn gamitin tsaka Ang Ganda tlaga sa balat iba ung kinis ng bata💕 sana makatulong sayo Godbless

1y trước

ganyan din baby ko same na same, cethapil gamit ko, pero Sabi Nila baby acne daw Yan, it will clear on its own, natural lang daw. pero nag woworry pa din Ako , Kasi parang naging dry skin ni baby, my baby is 6weeks old

Same case with my 1 month old now, pero di ako nagwoworry. Tingin ko normal lang siya saka ung breastmilk ko madalas pinapahid ko nalang sa mga dry skin niya kesa magpahid ako ng kung anu.

Cetaphil daw ang maganda sa ganyan. Pero so far, di pa namin kailangan. After namin maubos yung baby wash na galing sa ospital, human nature baby wash ginamit namin. Okay din.

cetaphil yung usually recommended pero depende pa rin kay baby kung saan sya mahihiyang. advise ko, buy ka muna ng nasa sachet or maliit lang na lagayan para matry mo

mas prefer ko tiny buds rice baby bath head to toe bukod kasi sa safe sya kay baby dahil all natural ingredients, ang ganda pa nya sa skin and hair🧡

6weeks din baby ko,at unilove user din pero nagswitch ako to johnsons kc nagkaganyan din c baby ngayun po hindi na,,di ko din sya pinaliliguan araw²..

try mo cetaphil gentle po Sis or Lactacyd blue original, bili ka muna ng maliit na bottle para testing for 1week kung hihiyang kay baby mo :)

cradle cap po Ang tawag diyan Normal lang po ito sa mga new born until ilang months hanggang sa Ulo may parang dryness na mkikita

mommy yung sa kilay na parang magaspang punasan mo ng baby pil then massage po matatanggal same sa baby ko parang balikubak

lagay ka ng breast milk mo sa bulak ipahid mo sa face ni baby..gawin mo un na skin care nya effective..