1 month poop frequency

1 month na po baby ko. 3 days na hindi dumudumi, kaya nag pinag suppository namin sya at nag poop naman. Gano katagal ba ung normal poop frequency ng baby? Breastfeeding po sya at nag tiki tiki na. Hindi rin siya nagtutubig. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

mommy normal sa breastfeeding baby ang matagal mag poops. if minsan matagal na siyang di nag poops i bicycle or i luv you massage lang mommy. if breastfeeding baby siya bawala pa mag water not unless 6 months na si lo..