Bakit po ganun..

1 month na po after ko manganak. And wala na po ako dugo as in yellow discharge nlng po pero ndi nman sya mabaho. Pero kahapon po kse biglang may dugo na naman po, peto konti lng prang spotting gnun. sign po bayun na magkakaperiod nako? Worried po kse ko biglang may discharge na naman na dugo. Ty sa sasagot po

1 Trả lời

Yes mamsh ganyan din ako. Without knowing tuloy2 na Po pala mens ko. Kaya ayun juntis nanamn. 1 month palang baby ko. Hehe but still thankful sa new blessing 🥰