Positive po ba ito?

1 month delayed na po ksi.

Positive po ba ito?
4 Các câu trả lời

before ako mag pt. may spotting ako, kala ko yun na period ko and akala ko din mahina lang talaga period ko. then kahapon nag pt nako at Positive . tapos hanggang ngayong spotting ako.

Nagtry po ba kayo mag ulit ng test? Try niyo yung sa watsons na nakabox. I forgot the brand basta 104 pesos siya

positive kahit faint, basta lumabas ang T line within 5-10min. meaning mababa pa ang hcg level.

1 month? Super tagal na nyan sis. I suggest pa check up ka na