1 Month delayed

1 month delayed na ako pero negative parin sa PT, nagdidischarge ako ng ganiyan, at may kasamang milky discharge. Sumasakit din Yung Dede ko Nung nakaraan linggo.. hindi pa ako nakakabalik sa ob para makapag ultrasound ulit.. meron ba talagang buntis na nag nenegative sa pt? Saka ano yang discharge na Yan?

1 Month delayed
1 Trả lời

Yung iba pong nabasa ko dito, negative po sila sa PT ng ilang beses. Pwede po kayo serum test. Sa dugo po titignan.