malapot na laway ni baby

1 Month baby lage sya nag grunting sound na pra bang may plema. Tas prAng may malapot na laway sya kda nalungad. Sabi ng doc normal daw lahat sa kanya pero ung laway na malapot pano kaya mawawala.

5 Các câu trả lời

Ganian na gania. Yong baby ko na mag 1 month palang ngayon Dec. 30 nong nag follow up check up kami normal nman daw lungs ni baby need lang daw talaga pa burf si baby kc baka gatas daw . Na woworry kc pag si baby nag lungad parang malapot na laway lumalabas sa Kania.

Nawala po ba yung parang malagkit na laway na gatas sa baby nyo eventually saka yung parang plema na tunog? Gnyan din kasi sa lo ko. Mag 2 months na po sya. Nito na lng kasi sya naglulungad ng malapot kasi.

normal lang po un kasi mga gatas po un sa throat ni baby kaya need nila mapa burp. ganyan din ako nung newborn baby ko every visit sa pedia lagi ko pinapa check kung may ubo kasi parang may halak.

same po sa baby q sis pinacheck up q sya sabe laway lang daw narrinig q grunting sound akala q maplema sya pro wala nmn pala

Baka po gatas yung sound. Pag pinaburf mo nawawala na yung sound.