Sex (wag nyo ko ibash pleaseee pasagot nalang sana ng tanong ko mga Mommies)

1 month after nanganak ako via cs at nag do kami ng asawa ko pero withdrawal naman at may spotting pa ako na kulay pink na parang sipon. Pure breastfed ako. Kinabukasan na ako uminom ng pills may chance ba na mabuntis ako? Please pasagot mga Mommies. Kinulit kase ako ng asawa ko kase ang tagal na naming di nag sex at naiinis ako dahil may mga nakakachat syang babae. :( huhu nung nagsex kami wala ako naramdamang kirot sa tahi ko at mabilis lang kami natapos. TIA sana may sumagot 🙏🙏🙏😣#pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Kung exclusively breastfeeding ka po pwede pong di ka pa nag oovulate ulit😊