Overfeeding?

1 month and 6 daya si LO and breastfeeding. Pero mayat maya gusto nya lagi dumedede sa akin. May mga times na nalulunod sya at nasasamid. Worried ako baka ma overfeed ko sya. Normal ba talaga yung ganito?

2 Các câu trả lời

unli feed po tlga kapag bfeed ...Dahil mabilis ang digestion nila sa bf milk ... kain po kayo nga masustansiya na pagkain ... dapat feed and sleep po routine nia

Normal lang yan mii,basta make sure na mapa-dighay niyo sya para hindi sumakit ang tiyan ni LO.