Normal lang ba na ganto ang itsura ng turok ni baby?

1 month and 4 days na sya pero parang medyo reddish at parang medyo yellowish na parang nana(not sure). Nag aalala ako kasi this February ay magpapaturok na sya ulit.

Normal lang ba na ganto ang itsura ng turok ni baby?
4 Các câu trả lời

Yan na ata yung bakuna nya mii. Kasi meron din ganyan ang baby ko pero hindi naman na-injectionan. Normal lang daw po yan kasi ang bakuna nagsusugat naman daw talaga hanggang sa mag peklat. Try mo po check yung sayo, nasa right side din.

Sa BCG po yan mie, nabubuhay po talaga yung bakuna na yan. meron din po sa atin ganyan sa may right po

Yes normal lang. Wag nyo gagalawin. Hayaan nyo lang po.

it's normal po. do not put anything on it.

7mo trước

same with my baby today, huwaa lang galawin. BCG vaccine yan.