Ano po kaya ang magandang vitamins para kay baby? Mag 2 months old

1 month and 23 days 😍

Ano po kaya ang magandang vitamins para kay baby? Mag 2 months old
2 Các câu trả lời

If breastfeeding naman po kayo ni baby khit hindi na muna mag vitamins mommy pero if gusto niyo po talaga best na consult muna sa pedia para tama po yung vits na bibigay and alam din yung dosage na para sa age ni baby 🙂

wag na muna momsh if bf siya wait mo na lang magsolid food siya kasi that age virgin pa taste buds nila , only bf lang pwede sa knila. kawawa naman of vitamins agad unless may problem siya kaya need ng vitamins.