Tulog ni baby

Hi, 1 month and 15 days na po si LO ko. Ask lang po if okay lang masanay si baby ng ganitong tulog sa dibdib ko. Kapag hinihiga ko kase ang bilis nya magising, sa gantong paraan ko lang siya napapatulog ng mahimbing at medyo matagal. Kailan din po ba magbabago tulog ni baby? Thank you po sa mga sasagot ☺️

Tulog ni baby
1 Trả lời

same din tayo mamsh. may bet din ng baby ko na nakadapa sakin mas mahimbing tulog nya. okay naman yung ganyan kaya lang masakit at nakakangawit sa likod at balakang.

4y trước

Kaya nga mamsh ehh, ang hirap hahahaah tiis talaga kaso hindi ba sila masasanay?