Sa mga CS mommies here?

1 month & 12 days na kami ni baby. Nag stop ako duguin nung 1 month na then puro brown discharge nalang etong following days. Kahapon sumakit puson ko tapos dinugo ulit ako untill now. Possible ba na regla na to or may ibang dahilan?. Kinakabahan kase ako baka daw may natirang buong dugo daw sakin baka mag ka cyst ako. Sana naman hindi. Need your help po. Ty in advance

1 Trả lời

Cs din ako mommy. Mag totwo months na. Normal lang po yan sabi ng ob ko. Regla na po yan. Be careful lang po, wag mo na pong makipagtalik dahil as early as 3 weeks pwede na pong mabuntis, lalo kapag nagstart na ang mens.